เปลี่ยนการแสดงผล

แสดงรายละเอียด อบรม / สัมมนา

รับชม VDO การสัมมนา "สิทธิประโยชน์ทางการค้า RCEP กับโอกาสทางการค้าการลงทุน และ Download เอกสารประกอบการบรรยาย | 3485 | คลิกรายละเอียด 

อีกหนึ่งความสำเร็จจากกรมการค้าต่างประเทศ ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม กับงานสัมมนาออนไลน์เพื่อผู้ประกอบการ เรื่อง “สิทธิประโยชน์ทางการค้า RCEP กับโอกาสทางการค้าการลงทุน” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา

โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมลงทะเบียนและรับฟังการเสวนาจากทั่วประเทศมากกว่า 600 คน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกอบการ ผู้ผลิต ผู้ส่งออก รวมถึงผู้สนใจทั่วไป

กรมการค้าต่างประเทศ ได้ขนทัพนักวิชาการ ที่มากด้วยความรู้ ความเชี่ยวชาญ มาถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางการค้า RCEP กับโอกาสทางการค้าการลงทุน ในประเด็นภาพรวมของ RCEP ความตกลง และกฎว่าด้วยถิ่นกำเนิดสินค้า การตรวจต้นทุน การขอหนังสือรับรอง และการรับรองถิ่นกำเนิดสินค้า ก่อนที่ RCEP จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มกราคม 2565 เพื่อเพิ่มศักยภาพในการต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ

โปรดติดตาม สิทธิประโยชน์ทางการค้า สาระดี ดี เพื่อสร้างแต้มต่อ ขยายธุรกิจ ก้าวทันต่อการค้าโลก และอย่าพลาดความรู้ดี ดี จากกรมการค้าต่างประเทศ ได้ที่ http://www.dft.go.th/ หรือสายด่วน กรมการค้าต่างประเทศ 1385

คลิกรับชมย้อนหลัง

เอกสารแนบ