เปลี่ยนการแสดงผล

แสดงรายละเอียดภาพกิจกรรม

เสวนาออนไลน์ภายใต้โครงการขยายการค้าการลงทุนสู่สากล ในหัวข้อ “เปิดรหัส 101 หลักสูตรสิทธิประโยชน์ทางการค้า สร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ" เมื่อวันศุกร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2564

การสัมมนาออนไลน์กับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ประกอบการ SME เรื่อง “เปิดรหัส 101 หลักสูตรสิทธิประโยชน์ทางการค้า สร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ" เมื่อวันศุกร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการจัดในรูปแบบ Video Conference ผ่านระบบ Zoom หรือ Webinar Online เพื่อสอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก โดยงานนึ้มีผู้สนใจเข้าร่วมลงทะเบียนและรับฟังการเสวนาจากทั่วประเทศมากกว่า 500 คน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกอบการ SME ทั้งขนาดกลางและขนาดย่อม ผู้ผลิต ผู้ส่งออก นักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษา รวมถึงผู้สนใจทั่วไป

กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้ยกทัพนักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการพิเศษ มากด้วยความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ มาแนะนำการใช้สิทธิประโยชน์ทางการค้า ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ ในการสร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ ขยายโอกาสในการส่งออก สร้างแต้มต่อทางภาษี ลดภาษีการนำเข้าวัตถุดิบ ให้กับผู้ประกอบการ SME และผู้สนใจทั่วไป เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางการค้าให้มีทักษะและศักยภาพในการขยายธุรกิจ ก้าวทันต่อการค้าโลกในยุคปัจจุบัน

อย่าลืม!!! โปรดติดตาม สิทธิประโยชน์ทางการค้า สาระดี ดี เพื่อสร้างแต้มต่อ ขยายธุรกิจ ก้าวทันต่อการค้าโลกสำหรับผู้ประกอบการ SME ทั้งขนาดกลางและขนาดย่อม และอย่าพลาดความรู้ดี ดี จากกรมการค้าต่างประเทศ ในเดือนสิงหาคม ได้ที่ http://www.dft.go.th/