เปลี่ยนการแสดงผล

แสดงรายละเอียดภาพกิจกรรม

เสวนาออนไลน์ภายใต้โครงการขยายการค้าการลงทุนสู่สากล ในหัวข้อ “ผ่าแนวคิด นักธุรกิจรุ่นใหม่ กับการใช้ สิทธิประโยชน์ทางการค้า”

สำเร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกระแสตอบรับมากมายกันเลยกับการเสวนาออนไลน์ภายใต้โครงการขยายการค้าการลงทุนสู่สากล ในหัวข้อ “ผ่าแนวคิด นักธุรกิจรุ่นใหม่ กับการใช้ สิทธิประโยชน์ทางการค้า” เมื่อวันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา สำหรับการจัดงานในครั้งนี้เป็นการจัดในรูปแบบ Video Conference ผ่านระบบ Zoom หรือ Webinar Online เพื่อสอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมลงทะเบียนและรับฟังการเสวนาจากทั่วประเทศมากกว่า 500 คน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกอบการ SME ทั้งขนาดกลางและขนาดย่อม ผู้ผลิต ผู้ส่งออก นักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษา รวมถึงผู้สนใจทั่วไป

กรมการค้าต่างประเทศ ได้ขนทัพนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่มากด้วยความรู้ ความสามารถ ที่ประสบความสำเร็จ เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง ขยายตลาดไปในต่างประเทศหลายประเทศ โดยใช้สิทธิประโยชน์ทางการค้า สร้างแต้มต่อทางภาษี ลดต้นทุนการนำเข้าสินค้า

โปรดติดตาม สิทธิประโยชน์ทางการค้า สาระดี ดี เพื่อสร้างแต้มต่อ ขยายธุรกิจ ก้าวทันต่อการค้าโลกสำหรับผู้ประกอบการ SME ทั้งขนาดกลางและขนาดย่อม ซึ่งในเดือนกรกฎาคม จะเป็นการถ่ายทอดความรู้โดยนักวิชาการจากกรมการค้าต่างประเทศ แบบครบเครื่องเรื่องสิทธิประโยชน์ทางการค้า อย่าลืมติดตาม และอย่าพลาดความรู้ดี ดี จากกรมการค้าต่างประเทศ ได้ที่ http://www.dft.go.th/